Hot-line:  024 2200 9188

HomeProductsMáy vệ sinh làm sạch công nghi... Máy chà sàn liên hợp Magnum Series A

Tại sao nên lựa chọn máy chà sàn liên hợp mà không phải máy chà sàn đơn?

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy vệ sinh đồng thời có 3 chức năng: chà sạch, hút nước, lau khô sàn. Trong khi đó, máy chà sàn đơn chỉ có thể trả sạch bề mặt sàn mà không thể hút sạch nước, chất lỏng trên mặt sàn và bắt buộc phải có máy hút bụi hút nước đi kèm để vệ sinh mặt sàn. Trong tất các các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp thì máy chà sàn liên hợp được coi là dòng máy có công suất lớn và khả năng làm việc hiệu quả nhất.

Nhằm giúp cho nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp sàn nhà được trở lên nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Nhất là các nơi có diện tích mặt sàn cần làm sạch lớn như: khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp…. thì máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bạn đang cần tìm Đại lý cung cấp máy chà sàn nhà xưởng, máy vệ sinh lau sàn uy tín trên thị trường? Hãy đến ngay với ICD CLEANING MACHINES để chọn cho mình một chiếc máy vệ sinh chất lượng.

Máy chà sàn liên hợp MAGNUM Series A bao gồm các model: 

– Máy vệ sinh chà sàn đẩy tay A-5E (dùng điện 220V)

– Máy chà sàn liên hợp đẩy tay A-5B dùng bình 24V 

– Máy chà sàn liên hợp đẩy tay A-6B

– Máy chà sàn liên hợp ngồi lái A-9R 

– Máy chà sàn liên hợp ngồi lái A-11R 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy chà sàn chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp vệ sinh sàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

ICD CLEANING MACHINES – Đơn vị uy tín cung cấp máy vệ sinh chà sàn đẩy tay, máy chà sàn ngồi lái. Tư vấn hướng dẫn sử dụng-bảo hành miễn phí trên toàn quốc.

Sản phẩm

Shopping Basket