admin 05/09/2021

Bàn giao xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W cho Nhà máy sữa TH True Milk Nghệ An

Bàn giao xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W cho Nhà máy sữa TH True Milk Nghệ An

Hệ thống trang trại bò sữa của tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An) được triển khai tháng 10/2009 trên tổng diện tích 37.000 ha với tổng vốn đầu tư trên 1,2 tỷ USD, nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại hàng đầu thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á.

Hiện nay, những trang trại của TH đang nuôi khoảng 45.000 con bò sữa, hàng ngày “được tắm mát và nghe nhạc cổ điển” cho ra những sản phầm sữa thơm ngon nhất. Đàn bò sữa được nhập từ New Zealand và Canada theo nguyên tắc gia súc phải được lựa chọn từ một vùng nuôi không có nguồn lây bệnh.

Theo đại diện tập đoàn TH, hàng ngàn con bò sữa thế hệ thứ nhất và thứ hai đã ra đời và duy trì nguồn gien quý tại trang trại. Trang trại áp dụng công nghệ thụ tinh giới tính bò của Mỹ, cho tỷ lệ bò mẹ đẻ bê cái đạt đến 95% để duy trì đàn bò sữa trong tương lai. TH tự chủ từ khâu nguyên liệu, giống, thức ăn, chuồng trại hiện đại đồng bộ, trang trại được quản lý theo quy trình khép kín từ khâu chọn giống, phả hệ cho đến hệ thống quản lý được vi tính hóa toàn bộ.

Theo đó, khoảng hơn 20.000 con bò đang cho sữa với năng suất trung bình 30-40 lít/ngày/con, trong đó có những con bò cho sữa năng suất lên đến 60 lít/ngày được cho là năng suất hàng đầu thị trường hiện nay. TH chọn công nghệ quản lý đàn bò của hãng Afimilk của Israel; quản lý thú y của New Zealand và chương trình quản lý tài chính của Đức. Giai đoạn đầu cần đội ngũ gần 40 chuyên gia nước ngoài để vận hành trang trại và nhà máy, sau ba năm vừa làm vừa chuyển giao công nghệ cho đội ngũ trong nước, hiện TH thuê khoảng 13 chuyên gia ở một số vị trí chủ chốt.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TH còn đầu tư thiết bị công nghệ áp dụng cho trồng trọt và đã tiết kiệm được tới 85% chi phí nhập khẩu thức ăn cao cấp cho bò. Những cánh đồng cỏ được đầu tư bằng hệ thống giàn tưới khổng lồ vươn dài tới 450 mét được lập trình tự động, những chiếc máy cày vừa rạch hàng gieo hạt vừa bón phân cho công suất hàng chục héc ta mỗi ngày. Mỗi chiếc máy thu hoạch hàng ngày cho công suất nghiền nhỏ 50 héc ta cây lương thực cung cấp cho hàng chục xe vận chuyển ngày đêm.

ICD WASTE TECHNOLOGY tự hào được Tập đoàn TH lựa chọn cung cấp Xe quét bụi Magnum E800W cho nhà máy chế biến xay xát TH, đảm bảo nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng về môi trường.

Hà Nội – 024. 2200 9188

CN.HCM – 088 8184 288

TIN LIÊN QUAN