Hot-line: 1800 6542  –  0961 370 688  –  024 2200 9188

HomeProducts Máy lau sàn chà sàn nhà xưởng công nghiệp

Máy lau sàn chà sàn công nghiệp chất lượng do ICD CLEANING MACHINES cung cấp sẽ giúp ích gì cho các chủ nhà xưởng, nhà máy hay các khu công nghiệp?

Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về thiết bị này để lựa chọn sản phẩm máy chà sàn, lau sàn tốt, chất lượng, hợp giá cả và giải quyết những vấn đề mà Quý khách đang gặp phải!

Công việc chà sàn, lau sàn nhà xưởng hay các khu công nghiệp những tưởng nhẹ nhàng nhưng thực chất lại khá “nặng nhọc”. Các khu công nghiệp, nhà xưởng hay nhà máy thường có diện tích khá lớn và các máy móc hạng nặng. Khi làm việc, bụi bặm cũng vì thế mà nhiều hơn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân công tại đây.

Máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp Magnum A-6B

Máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp Magnum A-6B

Vì vậy, công việc chà sàn, lau sàn vô cùng quan trọng. Nhưng nếu sử dụng cách vệ sinh thủ công, các chủ nhà xưởng, nhà máy sẽ tốn nhiều chi phí thuê nhân công, khả năng làm sạch thấp cũng như mất nhiều thời gian hơn.

Đó là lý do những chiếc máy lau sàn công nghiệp ra đời!

Máy lau sàn công nghiệp là gì?

Máy lau sàn (hay còn gọi là máy chà sàn – Floor Scrubber) là thiết bị máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng với các chức năng chính là lau rửa, đánh bóng và bảo dưỡng, tăng tuổi thọ cho bề mặt sàn, mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. So với trước đây, việc vệ sinh, đánh bóng mặt sàn chỉ được thực hiện thủ công tốn nhiều công sức và chi phí nhân công, giờ đây việc làm sạch sàn đã có thể thực hiện dễ dàng bằng máy lau sàn công nghiệp với nhiều ưu điểm tiện dụng.

Có bao nhiêu loại máy lau sàn nhà máy, chà sàn nhà xưởng hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có khoảng 3 loại máy chà sàn nhà xưởng, đó là:

Máy chà làm sạch sàn đơn

Máy chà sàn đơn (hay còn gọi là máy chà sàn mini, máy lau sàn cầm tay) là loại máy lau sàn có thiết kế nhỏ gọn, công suất trung bình, chức năng lau chùi đơn giản và thích hợp dùng cho các khu vực, không gian có diện tích không quá lớn.

Máy chà sàn đơn Jolly

Máy lau sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản

Cấu tạo máy chà sàn đơn gồm các bộ phận:

– Motor: bộ phận chuyển hóa điện năng thành cơ năng, làm quay bàn chà.- Bàn chà: được tạo nên từ các răng chải mềm mượt, dùng để làm sạch vết bẩn, đánh bóng mặt sàn.- Bình đựng chất tẩy rửa: được gắn liền trên thân máy, dùng đựng nước sạch hoặc chất tẩy rửa sàn.- Dây dẫn: là bộ phận kết nối với bình đựng chất tẩy rửa, dẫn hóa chất xuống mặt sàn, tiện lợi cho lau chùi, vệ sinh.- Tay cầm điều khiển: vừa tích hợp công tắc, chốt gạt, vừa kết nối với thân máy bằng khớp xoay giúp dễ dàng điều chỉnh máy theo hướng mong muốn.- Bánh xe: các máy lau sàn đơn thường được gắn 2 bánh xe nhỏ ở phía dưới, đằng sau máy thuận tiện cho việc di chuyển máy đến từng ngóc ngách.

Các tính năng của máy lau sàn cầm tay:

– Tính năng cơ bản nhất là rửa sàn, lau sàn- Tính năng nâng cao: đánh bóng sàn bê tông, sáng đá hoa cương hay granite,…- Cần sử dụng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp.

Máy chà làm sạch sàn liên hợp

Đây cũng là một trong những dòng máy lau sàn đẩy tay được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Điểm khác biệt chính của loại máy chà sàn liên hợp so với máy lau sàn đơn chính là ở tính năng vừa làm sạch lại vừa hút nước thải mà không cần kết hợp với máy hút bụi.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp

Cấu tạo máy lau sàn liên hợp có cấu tạo tương tự như máy chà sàn đơn gồm: bàn chà, dây dẫn nước tẩy rửa, tay cầm điều khiển và bánh xe. Các bộ phận có sự khác biệt chính là:

– Mô tơ: gồm 2 mô tơ riêng biệt dùng chuyển hóa điện năng thành cơ năng vận hành bàn chà và bộ phận hút nước thải.- Bình chứa: cũng được thiết kế gồm 2 bình chứa riêng. Một bình dùng đựng chất tẩy rửa, bơm xuống để làm sạch sàn. Bình còn lại dùng đựng nước thải được hút lên từ sàn.- Bàn hút: đây là bộ phận được thêm mới để gạt và thu gom nước bẩn, nước thải lên bình chứa.

Tính năng của máy lau sàn liên hợp:

– Tính năng đã được cải tiến từ máy chà vệ sinh sàn đơn- Có thể thực hiện các công việc chà rửa lau sàn nhà, đồng thời có thêm tính năng hút bụi, hút nước.

Xem thêm các bài viết khác:

=>> Máy hút bụi nhà xưởng

=>> Máy chà sàn liên hợp Fiorentini

Máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái cũng là loại máy chà sàn công nghiệp có các tính năng tương tự như máy chà sàn liên hợp. Thế nhưng cấu tạo của nó hoàn toàn khác biệt và hiện đại, tiên tiến hơn. Điều làm nên khác biệt trong cấu tạo máy chà sàn ngồi lái chính là có khoang ngồi lái cho người sử dụng. Nhân công chỉ cần ngồi vào ghế lái, khởi động và điều khiển máy lau sàn đi đúng hướng, đến đúng khu vực cần vệ sinh.

Đặc tính nổi bật của dòng máy chà sàn ngồi lái:

– Có đầy đủ chức năng của một máy chà rửa sàn đa năng: phun nước, phun hóa chất, tẩy rửa, đánh bóng sàn, hút bụi, hút nước bẩn,…- Được cải tiến ở cách điều khiển, vận hành bằng máy (tương tự như ô tô mini).- Người sử dụng không tốn nhiều công sức di chuyển- Tránh được việc tiếp xúc với các chất bẩn, hóa chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.- Hạn chế trơn trượt, sự cố ngoài ý muốn khi vệ sinh, lau chùi- Hiệu suất làm sạch, đánh bóng sàn cực caoMáy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V6

Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V6 hoạt động trong nhà xưởng

Lợi ích khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Dưới đây là những lợi ích chủ nhà xưởng, nhà máy sẽ đạt được khi sử dụng máy lau sàn công nghiệp:

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng, chủ nhà máy, nhà xưởng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công hay dịch vụ chà sàn, vệ sinh công nghiệp. Bởi diện tích của công trình khá lớn, cần có nhiều người thực hiện nếu sử dụng các phương pháp vệ sinh thủ công.

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng máy lau sạch sàn khá lâu và chủ nhà xưởng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, mang đến sự thuận tiện và hiệu quả về kinh tế.

Tiết kiệm thời gian lau sàn nhà xưởng

Việc sử dụng máy móc, thiết bị lau sàn công nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian lau sàn hơn so với các phương pháp thủ công. Chỉ cần ghim điện, bật công tắc, mọi công việc sẽ do máy lau để làm sàn.  Đặc biệt thích hợp sử dụng cho các công trình quy mô lớn, việc vệ sinh, đánh bóng sàn có thể thực hiện trong thời gian rất ngắn.

Máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V7

Sử dụng máy lau sàn ngồi lái cho năng suất cao hơn(Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V7)

Đạt hiệu quả cao

So với phương pháp thực hiện thủ công, việc lau sàn bằng máy chà sàn hiệu quả hơn bởi máy có sức hút mạnh mẽ, khả năng chà sàn ở những khu vực khó cao giúp sàn sạch sẽ, tạo môi trường làm việc tốt hơn dành cho các nhân công.

Có nhiều lợi ích là thế, nhưng điều gì làm các chủ nhà máy, nhà xưởng,… bâng khuâng khi quyết định chọn mua thiết bị lau sàn công nghiệp?

– Giá cả thiết bị quá cao?- Không biết nên lựa chọn loại máy nào?- Không biết mua thiết bị ở đâu để có chất lượng tốt?

Dưới đây là những giải đáp dành cho Quý khách!

Giá bán máy lau sàn, chà sàn nhà xưởng có cao hay không?

Giá máy lau sàn nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chức năng của máy

Thị trường hiện nay có nhiều máy sở hữu chức năng khác nhau, tùy thuộc vào chức năng của máy như máy chỉ có chức năng rửa, chà sàn; máy có chức năng chà sàn, lau sàn, rửa sàn; máy chà làm sạch sàn, lau sàn, rửa sàn kết hợp với ngồi lái.

Bên cạnh đó, những dòng máy có chức năng thực hiện trên nhiều bề mặt khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn, máy chỉ có thể thực hiện trên mặt sàn bê tông, sàn đá sẽ có giá rẻ hơn so với máy thực hiện cả trên những bề mặt thảm, mặt cỏ.

Khả năng làm việc

Công suất – một trong những yếu tố quyết định đến mức giá của từng sản phẩm. Những máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, khả năng hoạt động ổn định sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm khác.

Những thiết bị chất lượng có thể làm sạch cả các sàn bê tông

Những thiết bị chất lượng có thể làm sạch cả các sàn bê tông

Thương hiệu

Những sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng sẽ có mức giá cao bởi chúng liên quan đến quy trình sản xuất, công nghệ thực hiện, chất lượng động cơ, vật liệu sản xuất,… Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lau sàn công nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng mà bạn có thể tham khảo như: Fiorentini, Magnum, Jolly,…

Bảng giá máy lau sàn, chà sàn công nghiệp

Bảng giá máy chà sàn đẩy tay

Tên sản phẩm Giá bán
Máy chà sàn đẩy tay mini Magnum V3

40 – 50 triệu đồng

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Magnum V5
Máy chà sàn đẩy tay Giampy FIORENTINI (Ý)

60 – 100 triệu đồng

Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model DELUX 43BM
Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model GIAMPY 20B
Máy chà sàn Fiorentini model GIAMPY 20E
Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model I18B
Máy chà sàn Fiorentini model I18E

Bảng giá máy chà sàn ngồi lái

Tên sản phẩm

Giá bán

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Magnum V7

100 – 200 triệu đồng

Máy chà sàn liên hợp có người lái Magnum V6

Máy chà sàn liên hợp công suất lớn Magnum V8

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ET 65

200 – 300 triệu đồng

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 34

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 38

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 42/60

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini Terminator

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini Unica

Các dòng máy chà sàn ngồi lái Fiorentini cỡ lớn sẽ có giá cao hơn, dao động trong khoảng từ 300 – 400 triệu đồng cho một sản phẩm. Để nhận được báo giá chính xác cho từng loại sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0974 023 586 để được hỗ trợ tốt nhất!

Mua máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng loại nào tốt?

Nếu có dư dả về tài chính, Quý khách nên lựa chọn loại máy lau làm sạch sàn ngồi lái bởi đây là dòng máy tân tiến, được áp dụng công nghệ cao và mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Người sử dụng sẽ không bị trượt ngã hay gặp bất kỳ rủi ro nào, đồng thời tiết kiệm sức lực khi chỉ việc ngồi lên ghế và điều khiển máy hoạt động.

Nếu không có quá nhiều kinh phí, Quý khách có thể chọn máy vệ sinh sàn liên hợp thông thường bởi chúng có mức giá rẻ hơn so với sản phẩm ngồi lái. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần cẩn thận tránh bị trơn trượt, té ngã hoặc xảy ra các sự cố không mong muốn.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp top 10 mẫu máy chà sàn, máy lau sàn nhà xưởng tốt nhất hiện nay:

Model máy

Công suất motor hút

(W)

Công suất motor chà

(W)

Tốc độ

(km/h)

Trọng lượng 

(kg)

Khả năng làm việc

(m2/h)

Giá thành

(vnđ)

Máy chà sàn Fiorentini DELUX 43BM

400

550

0 – 4

160

1800

Liên hệ

Máy chà sàn Fiorentini model I18E

500

500

0 – 4

60

2500

Liên hệ

Máy chà sàn Fiorentini model I18B

550

400

0 – 4

60

1800

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay A-6B

450

550

0 – 4

155

2250

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Magnum V7

600

550

6.5

450

5500

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Magnum V5

500

550

0 – 4

152

2300

Liên hệ

Xe vệ sinh sàn liên hợp có người lái Magnum V6

500

450

0 – 4

245

4800

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái A-9R

550

380

6.5

170

4875

Liên hệ

Máy vệ sinh chà sàn đẩy tay A-5E

1200

750

4.5

65

1750

Liên hệ

Máy chà sàn đơn Fiorentini Jolly 13

1100

0.5

13

250

Liên hệ

Lưu ý khi sử dụng máy lau sàn 

Để đảm bảo đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm, bạn cần lưu ý một số điều sau trong quá trình sử dụng:

– Đọc kỹ và tuân theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về lắp đặt, vận hành máy.- Lưu ý quét dọn sơ bộ các loại rác thải lớn, sỏi đá, giấy rác,… để thuận tiện cho việc di chuyển máy cũng như tránh tình trạng kẹt rác gây hỏng hóc.- Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cũng như chọn đúng loại bàn chà phù hợp với từng loại bề mặt để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất- Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lau sàn định kỳ để tăng cường tuổi thọ máy, đảm bảo máy luôn ở trình trạng hoạt động tốt nhất.- Bảo quản máy móc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt hay độ ẩm cao.

Mua ngay máy vệ sinh sàn nhà xưởng tại ICD CLEAN MACHINE

Quý khách hãy liên hệ ngay đến HOTLINE 0974 023 586 để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi mua máy làm sạch sàn, chà sàn nhà xưởng, công nghiệp, nhà máy!

✅ Chất lượng

⭐Cam kết 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

✅ Nhân viên

⭐Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình

✅ Giá thành

⭐Giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

✅ Chính sách sau bán hàng

⭐Chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

✅ Hotline

⭐0974 023 586 – Hỗ trợ 24/7

Hoặc Quý khách có thể đến địa chỉ của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm:

Trụ sở Hà Nội: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Chi nhánh HCM: Số 50/3 Đường Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn

Sản phẩm

Máy lau sàn chà sàn công nghiệp chất lượng do ICD CLEANING MACHINES cung cấp sẽ giúp ích gì cho các chủ nhà xưởng, nhà máy hay các khu công nghiệp?

Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về thiết bị này để lựa chọn sản phẩm máy chà sàn, lau sàn tốt, chất lượng, hợp giá cả và giải quyết những vấn đề mà Quý khách đang gặp phải!

Công việc chà sàn, lau sàn nhà xưởng hay các khu công nghiệp những tưởng nhẹ nhàng nhưng thực chất lại khá “nặng nhọc”. Các khu công nghiệp, nhà xưởng hay nhà máy thường có diện tích khá lớn và các máy móc hạng nặng. Khi làm việc, bụi bặm cũng vì thế mà nhiều hơn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân công tại đây.

Máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp Magnum A-6B

Máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp Magnum A-6B

Vì vậy, công việc chà sàn, lau sàn vô cùng quan trọng. Nhưng nếu sử dụng cách vệ sinh thủ công, các chủ nhà xưởng, nhà máy sẽ tốn nhiều chi phí thuê nhân công, khả năng làm sạch thấp cũng như mất nhiều thời gian hơn.

Đó là lý do những chiếc máy lau sàn công nghiệp ra đời!

Máy lau sàn công nghiệp là gì?

Máy lau sàn (hay còn gọi là máy chà sàn – Floor Scrubber) là thiết bị máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng với các chức năng chính là lau rửa, đánh bóng và bảo dưỡng, tăng tuổi thọ cho bề mặt sàn, mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. So với trước đây, việc vệ sinh, đánh bóng mặt sàn chỉ được thực hiện thủ công tốn nhiều công sức và chi phí nhân công, giờ đây việc làm sạch sàn đã có thể thực hiện dễ dàng bằng máy lau sàn công nghiệp với nhiều ưu điểm tiện dụng.

Có bao nhiêu loại máy lau sàn nhà máy, chà sàn nhà xưởng hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có khoảng 3 loại máy chà sàn nhà xưởng, đó là:

Máy chà làm sạch sàn đơn

Máy chà sàn đơn (hay còn gọi là máy chà sàn mini, máy lau sàn cầm tay) là loại máy lau sàn có thiết kế nhỏ gọn, công suất trung bình, chức năng lau chùi đơn giản và thích hợp dùng cho các khu vực, không gian có diện tích không quá lớn.

Máy chà sàn đơn Jolly

Máy lau sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản

Cấu tạo máy chà sàn đơn gồm các bộ phận:

– Motor: bộ phận chuyển hóa điện năng thành cơ năng, làm quay bàn chà.- Bàn chà: được tạo nên từ các răng chải mềm mượt, dùng để làm sạch vết bẩn, đánh bóng mặt sàn.- Bình đựng chất tẩy rửa: được gắn liền trên thân máy, dùng đựng nước sạch hoặc chất tẩy rửa sàn.- Dây dẫn: là bộ phận kết nối với bình đựng chất tẩy rửa, dẫn hóa chất xuống mặt sàn, tiện lợi cho lau chùi, vệ sinh.- Tay cầm điều khiển: vừa tích hợp công tắc, chốt gạt, vừa kết nối với thân máy bằng khớp xoay giúp dễ dàng điều chỉnh máy theo hướng mong muốn.- Bánh xe: các máy lau sàn đơn thường được gắn 2 bánh xe nhỏ ở phía dưới, đằng sau máy thuận tiện cho việc di chuyển máy đến từng ngóc ngách.

Các tính năng của máy lau sàn cầm tay:

– Tính năng cơ bản nhất là rửa sàn, lau sàn- Tính năng nâng cao: đánh bóng sàn bê tông, sáng đá hoa cương hay granite,…- Cần sử dụng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp.

Máy chà làm sạch sàn liên hợp

Đây cũng là một trong những dòng máy lau sàn đẩy tay được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Điểm khác biệt chính của loại máy chà sàn liên hợp so với máy lau sàn đơn chính là ở tính năng vừa làm sạch lại vừa hút nước thải mà không cần kết hợp với máy hút bụi.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp

Cấu tạo máy lau sàn liên hợp có cấu tạo tương tự như máy chà sàn đơn gồm: bàn chà, dây dẫn nước tẩy rửa, tay cầm điều khiển và bánh xe. Các bộ phận có sự khác biệt chính là:

– Mô tơ: gồm 2 mô tơ riêng biệt dùng chuyển hóa điện năng thành cơ năng vận hành bàn chà và bộ phận hút nước thải.- Bình chứa: cũng được thiết kế gồm 2 bình chứa riêng. Một bình dùng đựng chất tẩy rửa, bơm xuống để làm sạch sàn. Bình còn lại dùng đựng nước thải được hút lên từ sàn.- Bàn hút: đây là bộ phận được thêm mới để gạt và thu gom nước bẩn, nước thải lên bình chứa.

Tính năng của máy lau sàn liên hợp:

– Tính năng đã được cải tiến từ máy chà vệ sinh sàn đơn- Có thể thực hiện các công việc chà rửa lau sàn nhà, đồng thời có thêm tính năng hút bụi, hút nước.

Xem thêm các bài viết khác:

=>> Máy hút bụi nhà xưởng

=>> Máy chà sàn liên hợp Fiorentini

Máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái cũng là loại máy chà sàn công nghiệp có các tính năng tương tự như máy chà sàn liên hợp. Thế nhưng cấu tạo của nó hoàn toàn khác biệt và hiện đại, tiên tiến hơn. Điều làm nên khác biệt trong cấu tạo máy chà sàn ngồi lái chính là có khoang ngồi lái cho người sử dụng. Nhân công chỉ cần ngồi vào ghế lái, khởi động và điều khiển máy lau sàn đi đúng hướng, đến đúng khu vực cần vệ sinh.

Đặc tính nổi bật của dòng máy chà sàn ngồi lái:

– Có đầy đủ chức năng của một máy chà rửa sàn đa năng: phun nước, phun hóa chất, tẩy rửa, đánh bóng sàn, hút bụi, hút nước bẩn,…- Được cải tiến ở cách điều khiển, vận hành bằng máy (tương tự như ô tô mini).- Người sử dụng không tốn nhiều công sức di chuyển- Tránh được việc tiếp xúc với các chất bẩn, hóa chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.- Hạn chế trơn trượt, sự cố ngoài ý muốn khi vệ sinh, lau chùi- Hiệu suất làm sạch, đánh bóng sàn cực caoMáy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V6

Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V6 hoạt động trong nhà xưởng

Lợi ích khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Dưới đây là những lợi ích chủ nhà xưởng, nhà máy sẽ đạt được khi sử dụng máy lau sàn công nghiệp:

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng, chủ nhà máy, nhà xưởng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công hay dịch vụ chà sàn, vệ sinh công nghiệp. Bởi diện tích của công trình khá lớn, cần có nhiều người thực hiện nếu sử dụng các phương pháp vệ sinh thủ công.

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng máy lau sạch sàn khá lâu và chủ nhà xưởng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, mang đến sự thuận tiện và hiệu quả về kinh tế.

Tiết kiệm thời gian lau sàn nhà xưởng

Việc sử dụng máy móc, thiết bị lau sàn công nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian lau sàn hơn so với các phương pháp thủ công. Chỉ cần ghim điện, bật công tắc, mọi công việc sẽ do máy lau để làm sàn.  Đặc biệt thích hợp sử dụng cho các công trình quy mô lớn, việc vệ sinh, đánh bóng sàn có thể thực hiện trong thời gian rất ngắn.

Máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V7

Sử dụng máy lau sàn ngồi lái cho năng suất cao hơn(Hình ảnh máy chà sàn ngồi lái Magnum MN-V7)

Đạt hiệu quả cao

So với phương pháp thực hiện thủ công, việc lau sàn bằng máy chà sàn hiệu quả hơn bởi máy có sức hút mạnh mẽ, khả năng chà sàn ở những khu vực khó cao giúp sàn sạch sẽ, tạo môi trường làm việc tốt hơn dành cho các nhân công.

Có nhiều lợi ích là thế, nhưng điều gì làm các chủ nhà máy, nhà xưởng,… bâng khuâng khi quyết định chọn mua thiết bị lau sàn công nghiệp?

– Giá cả thiết bị quá cao?- Không biết nên lựa chọn loại máy nào?- Không biết mua thiết bị ở đâu để có chất lượng tốt?

Dưới đây là những giải đáp dành cho Quý khách!

Giá bán máy lau sàn, chà sàn nhà xưởng có cao hay không?

Giá máy lau sàn nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chức năng của máy

Thị trường hiện nay có nhiều máy sở hữu chức năng khác nhau, tùy thuộc vào chức năng của máy như máy chỉ có chức năng rửa, chà sàn; máy có chức năng chà sàn, lau sàn, rửa sàn; máy chà làm sạch sàn, lau sàn, rửa sàn kết hợp với ngồi lái.

Bên cạnh đó, những dòng máy có chức năng thực hiện trên nhiều bề mặt khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn, máy chỉ có thể thực hiện trên mặt sàn bê tông, sàn đá sẽ có giá rẻ hơn so với máy thực hiện cả trên những bề mặt thảm, mặt cỏ.

Khả năng làm việc

Công suất – một trong những yếu tố quyết định đến mức giá của từng sản phẩm. Những máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, khả năng hoạt động ổn định sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm khác.

Những thiết bị chất lượng có thể làm sạch cả các sàn bê tông

Những thiết bị chất lượng có thể làm sạch cả các sàn bê tông

Thương hiệu

Những sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng sẽ có mức giá cao bởi chúng liên quan đến quy trình sản xuất, công nghệ thực hiện, chất lượng động cơ, vật liệu sản xuất,… Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lau sàn công nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng mà bạn có thể tham khảo như: Fiorentini, Magnum, Jolly,…

Bảng giá máy lau sàn, chà sàn công nghiệp

Bảng giá máy chà sàn đẩy tay

Tên sản phẩm Giá bán
Máy chà sàn đẩy tay mini Magnum V3

40 – 50 triệu đồng

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Magnum V5
Máy chà sàn đẩy tay Giampy FIORENTINI (Ý)

60 – 100 triệu đồng

Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model DELUX 43BM
Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model GIAMPY 20B
Máy chà sàn Fiorentini model GIAMPY 20E
Máy chà sàn đẩy tay Fiorentini model I18B
Máy chà sàn Fiorentini model I18E

Bảng giá máy chà sàn ngồi lái

Tên sản phẩm

Giá bán

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Magnum V7

100 – 200 triệu đồng

Máy chà sàn liên hợp có người lái Magnum V6

Máy chà sàn liên hợp công suất lớn Magnum V8

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ET 65

200 – 300 triệu đồng

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 34

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 38

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini ICM 42/60

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini Terminator

Máy chà sàn ngồi lái Fiorentini Unica

Các dòng máy chà sàn ngồi lái Fiorentini cỡ lớn sẽ có giá cao hơn, dao động trong khoảng từ 300 – 400 triệu đồng cho một sản phẩm. Để nhận được báo giá chính xác cho từng loại sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0974 023 586 để được hỗ trợ tốt nhất!

Mua máy lau sàn, máy chà sàn nhà xưởng loại nào tốt?

Nếu có dư dả về tài chính, Quý khách nên lựa chọn loại máy lau làm sạch sàn ngồi lái bởi đây là dòng máy tân tiến, được áp dụng công nghệ cao và mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Người sử dụng sẽ không bị trượt ngã hay gặp bất kỳ rủi ro nào, đồng thời tiết kiệm sức lực khi chỉ việc ngồi lên ghế và điều khiển máy hoạt động.

Nếu không có quá nhiều kinh phí, Quý khách có thể chọn máy vệ sinh sàn liên hợp thông thường bởi chúng có mức giá rẻ hơn so với sản phẩm ngồi lái. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần cẩn thận tránh bị trơn trượt, té ngã hoặc xảy ra các sự cố không mong muốn.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp top 10 mẫu máy chà sàn, máy lau sàn nhà xưởng tốt nhất hiện nay:

Model máy

Công suất motor hút

(W)

Công suất motor chà

(W)

Tốc độ

(km/h)

Trọng lượng 

(kg)

Khả năng làm việc

(m2/h)

Giá thành

(vnđ)

Máy chà sàn Fiorentini DELUX 43BM

400

550

0 – 4

160

1800

Liên hệ

Máy chà sàn Fiorentini model I18E

500

500

0 – 4

60

2500

Liên hệ

Máy chà sàn Fiorentini model I18B

550

400

0 – 4

60

1800

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay A-6B

450

550

0 – 4

155

2250

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Magnum V7

600

550

6.5

450

5500

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Magnum V5

500

550

0 – 4

152

2300

Liên hệ

Xe vệ sinh sàn liên hợp có người lái Magnum V6

500

450

0 – 4

245

4800

Liên hệ

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái A-9R

550

380

6.5

170

4875

Liên hệ

Máy vệ sinh chà sàn đẩy tay A-5E

1200

750

4.5

65

1750

Liên hệ

Máy chà sàn đơn Fiorentini Jolly 13

1100

0.5

13

250

Liên hệ

Lưu ý khi sử dụng máy lau sàn 

Để đảm bảo đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm, bạn cần lưu ý một số điều sau trong quá trình sử dụng:

– Đọc kỹ và tuân theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về lắp đặt, vận hành máy.- Lưu ý quét dọn sơ bộ các loại rác thải lớn, sỏi đá, giấy rác,… để thuận tiện cho việc di chuyển máy cũng như tránh tình trạng kẹt rác gây hỏng hóc.- Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cũng như chọn đúng loại bàn chà phù hợp với từng loại bề mặt để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất- Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lau sàn định kỳ để tăng cường tuổi thọ máy, đảm bảo máy luôn ở trình trạng hoạt động tốt nhất.- Bảo quản máy móc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt hay độ ẩm cao.

Mua ngay máy vệ sinh sàn nhà xưởng tại ICD CLEAN MACHINE

Quý khách hãy liên hệ ngay đến HOTLINE 0974 023 586 để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi mua máy làm sạch sàn, chà sàn nhà xưởng, công nghiệp, nhà máy!

✅ Chất lượng

⭐Cam kết 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

✅ Nhân viên

⭐Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình

✅ Giá thành

⭐Giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

✅ Chính sách sau bán hàng

⭐Chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

✅ Hotline

⭐0974 023 586 – Hỗ trợ 24/7

Hoặc Quý khách có thể đến địa chỉ của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm:

Trụ sở Hà Nội: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Chi nhánh HCM: Số 50/3 Đường Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn

Shopping Basket