admin 05/09/2021

Chia sẻ những kinh nghiệm mua máy hút bụi xưởng gỗ

Chia sẻ những kinh nghiệm mua máy hút bụi xưởng gỗ

Nắm bắt được những kinh nghiệm mua máy hút bụi xưởng gỗ dưới đây, bạn sẽ chọn cho mình thiết bị chất lượng, phù hợp với mục đích với mức giá tốt nhất.

Xưởng gỗ là khu vực chứa nhiều gỗ và bụi bẩn, mùn cưa. Do đó, việc vệ sinh khu vực này bằng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, chọn mua máy hút bụi phù hợp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian dọn dẹp, vệ sinh và đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân công.

Những kinh nghiệm mua máy hút bụi xưởng gỗ

Khi mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, xưởng gỗ, bạn cần lưu ý đến 8 vấn đề cơ bản sau:

Thông tin nguồn gốc, xuất xứ thiết bị

Tất cả các sản phẩm chính hãng, chất lượng đều được thông tin rõ ràng đến khách hàng thông qua tem nhãn. Vì vậy, khi bắt gặp các thiết bị không ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ thì bạn không nên mua bởi đó là các sản phẩm trôi nổi, hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng.

Nếu quan tâm về giá cả, muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nhất định phải mua các sản phẩm có chế độ bảo hành, thông tin đầy đủ để đảm bảo quyền lợi trước, trong và sau khi sử dụng.

Thiết kế máy hút bụi công nghiệp

Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, bạn cần tìm những máy có kích cỡ vừa vặn, phù hợp với không gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo thiết bị có thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

Không nên chọn máy quá to hay quá bé, không tương quan với không gian sử dụng.

Bộ lọc không khí

Bộ phận này đóng vai trò quyết định với hiệu quả làm sạch sàn và không khí. Nếu bộ lọc chất lượng, hiệu quả vệ sinh sẽ được đảm bảo.

Thông tin về công suất máy

Khi mua máy, bạn cần quan tâm đến một số thông tin về công suất máy, chẳng hạn như:

  • Công suất hoạt động.
  • Công suất tiêu thụ điện năng.

Nếu có thể, bạn hãy chọn những loại máy nào đảm bảo công suất hút cao nhất cùng công suất tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Thiết kế không góc cạnh

Thiết kế chắc chắn, chống hoen gỉ tốt, chống va đập là những điểm ưu việt của các máy hút bụi công nghiệp chất lượng, chính hãng.

Chức năng và phụ kiện kèm máy

Tùy thuộc vào không gian/khu vực cần làm sạch, bạn sẽ sử dụng các dòng máy hút bụi thích hợp. Chẳng hạn, nếu bạn cần vệ sinh những khu vực có bụi khô, bạn cần dùng dòng máy hút bụi khô. Ngược lại, với môi trường có nhiều loại bụi bẩn, hóa chất, bạn nên sử dụng các dòng máy hút bụi công nghiệp đa năng,…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những phụ kiện tương thích với dòng máy. Thông thường, khi mua máy mới, bạn sẽ nhận được đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn chọn máy hút bụi công nghiệp sao cho phù hợp:

  • Sử dụng trong phòng nhỏ: Máy công suất trung bình 1000W.
  • Sử dụng cho nhà xưởng: Máy có công suất lớn từ 2000W trở lên.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà xưởng, xưởng gỗ. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích với mức giá tốt nhất!

Nếu đang cần tìm đơn vị tư vấn mua máy hút bụi dành cho xưởng gỗ uy tín, nhiệt tình cũng như sẵn sàng cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi, bạn hãy đến với ICD CLEANING MACHINES của chúng tôi!

TIN LIÊN QUAN