admin 18/12/2021

Có nên mua máy chà sàn liên hợp Fiorentini?

Máy chà sàn Fiorentini là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường máy chà sàn, không chỉ sở hữu tính năng làm sạch hiệu quả, máy còn có thiết kế gọn gàng và sở hữu các tính năng vượt trội hơn các thương hiệu khác.

Vậy những tính năng vượt trội của máy chà sàn Fiorentini là gì? Có nên mua máy chà sàn Fiorentini không? Hãy cùng ICD cleaning machine tìm hiểu ngay nhé!

Máy chà sàn liên hợp là gì?

Thiết bị lau chà sàn liên hợp là những thiết bị có công suất lớn và hiệu năng làm sạch tốt thường dùng trong các đơn vị quy mô lớn. Cấu tạo máy chà sàn liên hợp rất đơn giản, thường gồm bộ phận như: động cơ, bình ắc quy, tay lái, bánh xe, pad chà sàn,…

Tìm hiểu cấu tạo máy lau sàn nhà liên hợp
Tìm hiểu cấu tạo máy lau sàn nhà liên hợp

Cấu tạo máy chà sàn liên hợp

Hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp sẽ giúp người dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất, đồng thời sử dụng thiết bị cho hiệu quả vệ sinh cao nhất và bền bỉ cùng thời gian.Một chiếc máy hoàn chỉnh sẽ bao gồm các linh kiện máy chà sàn dưới đây:

– Motor: máy lau sàn liên hợp gồm 2 motor là mô tơ chà và mô tơ hút. Các linh kiện máy chà sàn này giúp máy có thể thực hiện cả chức năng chà rửa và hút nước thải trên nền nhà.

– Bộ phận điều khiển và chuyển động: bao gồm tay đẩy máy chà sàn và hệ thống bánh xe đa hướng. Tay cầm được gắn vào lưng máy, hỗ trợ người dùng điều khiển thiết bị tới mọi vị trí để thực hiện vệ sinh. Bánh xe bên dưới máy sẽ phối hợp nhịp nhàng với tay đẩy để di chuyển tiện lợi trên mọi địa hình, giúp người vận hành thiết bị không mất nhiều công sức nâng, đẩy máy.

– Bình đựng nước bẩn và nước sạch: đây là bộ phận được sử dụng để chứa dung dịch tẩy rửa sau khi được pha loãng với nước, hỗ trợ làm sạch chà sàn, giặt thảm. Còn bình chứa nước bẩn được dùng để chứa nước bẩn do thiết bị hút lên trong quá trình chà sàn.

– Bàn chà: dùng để gắn bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad,… hỗ trợ tốt cho công việc chà rửa, bảo dưỡng sàn nhà.

– Bộ phận hút: gồm motor hút nước, ống hút nước và cần gạt nước, giúp thu gom triệt để nước bẩn trên sàn nhà, làm khô sàn nhanh chóng.

Tại sao nên mua máy chà sàn liên hợp Fiorentini?

Tiết kiệm chi phí

Máy được tích hợp 3 chức năng tiện dụng: chà sàn, hút bụi, hút nước. Do đó, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua 3 loại máy để phục vụ cho việc vệ sinh sàn thì bạn chỉ cần sở hữu máy chà sàn liên hợp Fiorentini.

Việc được tích hợp 3 chức năng cũng giúp giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho việc vệ sinh sàn.

Làm sạch hiệu quả

Máy chà sàn Fiorentini được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp tại các nhà xưởng, văn phòng có diện tích lớn,… bởi loại máy này có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo có thể loại bỏ được những bụi bẩn tồn đọng, kể cả các vết bẩn cứng đầu nhất.

Ngoài ra, máy còn có khả năng loại bỏ được các loại vi khuẩn nhờ được tích hợp công nghệ kháng khuẩn bên trong thùng chứa nước.

Máy chà sàn Fiorentini model DELUX 43BM
Máy chà sàn Fiorentini model DELUX 43BM

Tuổi thọ cao

Dù phải làm việc với cường độ nhiều thì máy chà liên hợp Fiorentini làm sạch sàn vẫn rất khi xảy ra hư hỏng gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì máy có thể hoạt động được từ 5 đến 10 năm.

Mua máy chà sàn liên hợp Fiorentini ở đâu?

FIORENTINI VIETNAM là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy chà liên hợp Fiorentini (Ý) và nhiều loại máy công nghiệp khác với chất lượng chính hãng và mức giá tốt nhất trên thị trường như:

–        Máy chà sạch sàn đẩy tay: Máy đơn, máy liên hợp.

–        Máy chà sàn liên hợp ngồi lái.

–        Máy chà làm sạch sàn kết hợp quét hút bụi.

Liên hệ ngay với ICD CLEANING MACHINES để được tư vấn và báo giá sản phẩm máy làm sạch sàn Fiorentini tiện dụng này!

TIN LIÊN QUAN