admin 05/09/2021

Vì sao máy chà sàn liên hợp FIORENTINI được lựa chọn nhiều để vệ sinh làm sạch cho nhà máy, nhà xưởng ?

Vì sao máy chà sàn liên hợp FIORENTINI được lựa chọn nhiều để vệ sinh làm sạch cho nhà máy, nhà xưởng ?

Máy chà sàn Fiorentini được tích hợp được tích hợp nhiều chức năng tiện dụng giúp cho việc vệ sinh bề mặt sàn trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao nên mua máy chà sàn Fiorentini?

Tiết kiệm chi phí

Máy được tích hợp 3 chức năng tiện dụng: chà sàn, hút bụi, hút nước. Do đó, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua 3 loại máy để phục vụ cho việc vệ sinh sàn thì bạn chỉ cần sở hữu máy chà sàn liên hợp Fiorentini.

Việc được tích hợp 3 chức năng cũng giúp giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho việc vệ sinh sàn.

Làm sạch hiệu quả

Máy chà sàn liên hợp Fiorentini được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp tại các nhà xưởng, văn phòng có diện tích lớn,… bởi loại máy này có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo có thể loại bỏ được những bụi bẩn tồn đọng, kể cả các vết bẩn cứng đầu nhất.

Ngoài ra, máy còn có khả năng loại bỏ được các loại vi khuẩn nhờ được tích hợp công nghệ kháng khuẩn bên trong thùng chứa nước.

Tuổi thọ cao

Dù phải làm việc với cường độ nhiều thì máy chà sàn liên hợp Fiorentini vẫn rất khi xảy ra hư hỏng gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì máy có thể hoạt động được từ 5 đến 10 năm.

Mua máy chà sàn liên hợp Fiorentini uy tín ở đâu?

ICD CLEANING MACHINES là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy chà sàn liên hợp Fiorentini và nhiều loại máy công nghiệp khác với chất lượng chính hãng và mức giá tốt nhất trên thị trường như:

Liên hệ ngay với ICD CLEANING MACHINES để được tư vấn và báo giá sản phẩm máy chà sàn Fiorentini tiện dụng này nhé!

TIN LIÊN QUAN