Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay

Máy vệ sinh chà sàn liên hợp Magnum (Series V) là dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dùng cao cấp của ICD CLEANING MACHINES

Một chiếc máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái không chỉ phục vụ tốt cho nhu cầu vệ sinh chà rửa, đánh bóng, bảo dưỡng sàn mà còn giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, nhiên liệu và tiết kiệm thời gian triệt để. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy chà sàn liên hợp trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, công nghệ, hãng sản xuất khác nhau. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn máy chà sàn ngồi lái loại nào là tốt nhất cho công việc của mình.

Máy chà sàn công nghiệp hiện nay được chia làm hai loại sản phẩm chính đó là máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. Cả hai loại máy này trên đều có mục đích chính đó là vệ sinh, làm sạch các bề mặt sàn nhà xưởng. Điểm khác biệt giữa 2 dòng máy này đó là các loại máy chà sàn đơn chỉ có thể trả sạch bề mặt sàn mà không thể hút sạch nước, chất lỏng trên mặt sàn. Bắt buộc phải có máy hút bụi hút nước đi kèm để vệ sinh mặt sàn. Khác với máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp có thể thực hiện công việc vệ sinh làm sạch một các hoàn hảo, nó thực hiện đồng thời 3 chức năng: chà sạch, hút nước, lau khô sàn. Qua đó giúp cho mặt sàn khô ráo, sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy vệ sinh chà sàn Magnum Series V bao gồm các model:

– Máy chà sàn đẩy tay V5

– Máy chà sàn ngồi lái V6

– Máy chà sàn ngồi lái V7

– Máy chà sàn ngồi lái V8

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy chà sàn chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp vệ sinh sàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.