Hot-line:  024 2200 9188

Máy hút bụi Fiorentini model C44F1

Khi chọn mua máy hút bụi công suất lớn, người dùng đều chú ý lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết kế đẹp, hiệu quất làm việc cao. Và máy hút bụi hút nước Fiorentini C44F1 chính là thiết bị đáp ứng được nhu cầu trên đây của người dùng hiện nay. 
Lượt xem : 40959

* Thông số kỹ thuật:

– Công suất: 1000W
– Lưu lượng khí: 210 m3/h
– Dung tích thùng chứa: 30 lit
– Đường kính ống hút: 40 mm
– Chỉ số tiếng ồn: 81db
– Trọng lượng máy: 23 kg

Phụ tùng kèm theo: Bàn hút nước, bàn hút bụi

* Đặc điểm thu hút người dùng của máy hút bụi Fiorentini C44F1

– Sở hữu công suất làm việc lớn 1000W cùng khả năng hút cực mạnh đem tới hiệu suất làm việc cao xử lý nhanh chóng các loại bụi bẩn khô ở các nhà hàng, văn phòng, khách sạn,…

– Dung tích thùng chứa lớn 30L nên người dùng có thể thực hiện công việc vệ sinh liên tục mà không cần phải dừng lại đổ bụi bẩn nhiều lần. 

– Model Fiorentini C44F1 thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ nên không tiêu tốn nhiều khôn gian cất trữ, bảo quản. 

– Được cấu thành từ nhiều vật liệu tốt như inox không gỉ, nhựa ABS siêu bền,…cho phép người dùng vận hành máy liên tục trong nhiều giờ mà không gặp bất kì sự cố hỏng hóc nào. 

– Máy hút bụi Fiorentini C44F1 có cấu tạo vô cùng đơn giản nên người dùng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể tự mình vận hành sản phẩm mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Shopping Basket